ผักผ่อนเต็มอรรถรส นวดสุดชิลที่พัทยา

ผักผ่อนเต็มอรรถรส นวดสุดชิลที่พัทยา

ถ้าพูดถึงเมืองที่เป็นเขตองค์กรปกครองพิเศษของเมืองไทยอย่างพัทยาแล้วเชื่อว่าคงเป็นเมืองอันดับต้นๆ ที่ชาวต่างชาติจะนึกถึงเมื่อคิดจะมาเที่ยวเมืองไทย พัทยาแบ่งออกเป็น 4 ส่วนด้วยกันประกอบไปด้วย พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ และหาดจอมเทียน นอกจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสถานบันเทิง ร้านอาหาร กิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ ศูนย์การค้าชั้นนำ และหนึ่งในไลฟ์สไตล์ยอดฮิตของพัทยาอย่างการนวดก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะสำหรับชาวต่างชาติ เพราะจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีร้านนวดที่พัทยาเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของนักท่องเที่ยว เรามาดูกันดีกว่าเมืองที่มีที่เที่ยว ที่กิน ช้อปปิ้ง เล่นกิจกรรมต่างๆ พร้อมสถานที่เพื่อความผ่อนคลายครบครันขนาดนี้จะมีที่ไหนน่าไปกันบ้างตามไปดูกันเลย………..

กองทัพต้องเดินด้วยท้องเมื่อมาถึงพัทยาแล้วเราต้องมาเริ่มต้นกันด้วยร้านอาหารรสชาติดี สะอาด และราคาย่อมเยาอย่าง ครัวหน้าบาน เป็นร้านอาหารไทยมีเมนูที่หลากหลายที่ได้รับการตกแต่งอย่างน่ารัก และอบอุ่น เสร็จแล้วไปต่อกันด้วยการเล่นกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขับรถโกคาร์ทที่พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, ฟรอสต์ เมจิคอล ไอซ์ ออฟ สยาม และพัทยา ดอลฟิน เวิลด์ หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับกิจกรรมต่างๆ มาต้องไปผ่อนคลายกันต่อกับที่สุดแห่งการนวดชั้นนำของพัทยาอย่าง Let’s Relax Spa (Pattaya) ให้คุณได้รับการปรนนิบัติเป็นอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการนวดในประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นเธอราพิสต์ยังได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการแห่งประเทศไทยอีกด้วย เป็นร้านนวดของพัทยาที่ใช้ส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% เช่น ผิวมะกรูด ตะไคร้ พิมเสน ฯลฯ มีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับผิวพรรณได้เรียกว่าถ้านึกอยากผ่อนคลายด้วยกันนวดที่พัทยา ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ช่วงเย็นไปต่อกันที่ The Sky Gallery ร้านอาหารที่เป็นที่สุดแห่งบรรยากาศวิวแบบ 180 องศาของโค้งน้ำทะเล พร้อมด้วยอาหาร และเครื่องดื่มรสเลิศมากมาย มีการแบ่งโซนเป็น 2 ส่วนทั้งแบบ อินดอร์ และเอาท์ดอร์ให้คุณได้เลือกสรร และเข้าพักที่ Holiday Inn (Pattaya) โรงแรมชั้นนำที่จะให้คุณได้สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง พร้อมวิวทะเลอันตระการตา และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

เพราะพัทยามีอะไรหลายๆ อย่างรอให้คุณได้มาตามหา และหลงรัก ไม่ว่าจะกิน ช้อปปิ้ง ที่พัก ที่เที่ยว หรือแม้แต่การนวดที่พัทยาก็สามารถตอบโจทย์คุณได้หมด ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ใกล้กรุงเทพฯ ให้คุณได้มาเที่ยว และพักผ่อนกันอย่างครบรส

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที