บิ๊กบอส The Cube Premium Ramintra 34 ปลื้มยอดพรีเซล 2 วันพุ่ง 50%

บิ๊กบอส The Cube Premium Ramintra 34 ปลื้มยอดพรีเซล 2 วันพุ่ง 50%

บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดโครงการใหม่ The Cube Premium Ramintra 34 (เดอะคิวบ์ พรีเมียม รามอินทรา 34) และเริ่มพรีเซลคอนโดมิเนียมตั้งแต่วันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป ส่งผลให้ยอดจองและทำสัญญา 2 วันแรกเป็นไปตามเป้าหมาย 50%  โดยเริ่มเปิดราคาที่ 1.69 ล้านบาท ซึ่งมีผู้ที่สนใจซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยและเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต ทำให้ผู้บริหารระดับสูงอย่าง คุณภูมินทร์  ปิยะวานิชย์  ประธานกรรมการ คุณวิชิต  อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวีรยุทธ  พูนลาภพาณิชย์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พึงพอใจกับยอดจองและทำสัญญาของโครงการฯ

The Cube Premium Ramintra 34 คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมโลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น 1 อาคาร รวม 166 ยูนิต สไตล์โมเดิร์นบนถนนรามอินทรา มีขนาดห้องตั้งแต่ 26.5-34 ตารางเมตร บนพื้นที่เกือบ 2 ไร่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) ที่จัดวางตกแต่งได้อย่างลงตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ครบครัน ดีไซน์ภายนอกเน้นความสวยงาม ทันสมัย และโปร่งสบาย ส่วนภายในเน้นที่หน้าต่างบานใหญ่เต็มผนังห้องนอน รวมทั้งจัดเลย์เอาท์ให้มีพื้นที่กว้างขวางอยู่สบาย มีบานสไลด์แบ่งสัดส่วนระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น พร้อมระบบโฮมออโตเมชั่น (Home Automation) ที่สามารถควบคุมและสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน รวมถึงวัสดุในการก่อสร้างของ SCG โดยรูปแบบ ห้องพักอาศัย มี 4 ขนาด แบ่งเป็น 5 Type ดังนี้

แบบ 1 ห้องนอน  Type A              ขนาด 26.5 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน  Type B              ขนาด 28 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน  Type B-1           ขนาด 34 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน  Type C              ขนาด 30 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน  Type D              ขนาด 34 ตารางเมตร

เน้นจุดเด่นที่ทำเลมีศักยภาพบนถนนรามอินทรา เข้าออกได้หลายเส้นทาง เดินทางสะดวกทุกเส้นทาง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูและสีเทาในอนาคต และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา อาจณรงค์-เอกมัย มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ใกล้แหล่งธุรกิจ แหล่งงาน สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า ชมห้องตัวอย่างได้ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) หรือศึกษาข้อมูลที่เว็บไซต์ www.thecube-condo.com, และ www.facebook.com/TheCubeCondominium และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ของโครงการฯ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 1246

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที