10 โรงแรมในกรุงเทพฯ ใกล้ BTS/MRT ราคาดีไม่เกินหนึ่งพันบาท

10 โรงแรมในกรุงเทพฯ ใกล้ BTS/MRT ราคาดีไม่เกินหนึ่งพันบาท

ใครที่กำลังมองหาโรงแรมในกรุงเทพฯ แสนสะดวกแบบใกล้รถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT ราคาดีๆ ไม่เกินหนึ่งพันบาทอยู่ละก็ ลองมาเช็คลิสต์รายชื่อโรงแรมทั้ง 10 แห่งที่เอ็กซ์พีเดียนำมาฝากวันนี้กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง หรือย่านธุรกิจทั้งหลาย โรงแรมในกรุงเทพฯ ก็พร้อมจะตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับที่พักชั่วคราวได้ลงตัวอย่างแน่นอน

Credit: facebook.com/GLURBANGKOK

เกลอ แบงค็อก (Glur Bangkok)

โรงแรมในกรุงเทพฯ สไตล์โฮสเทล ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาที่มีห้องพักให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นครอบครัว หรือมากับแก๊งเพื่อนก็สามารถเลือกเช็คอินที่นี่ได้เลย อีกทั้งภายในโฮสเทลยังมีบริการสปาครบวงจรพร้อมบาร์ 2 แห่ง และรอบๆ โฮสเทลยังมีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายอีกด้วย

การเดินทาง: รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสะพานตากสิน ทางออกที่ 1

 Credit: mybedbangkok.com

 อิน มาย เบด โฮสเทล (In My Bed Hostel)

อิน มาย เบด โฮสเทลคือโฮสเทลอากาศบริสุทธิ์เพราะเป็นโฮสเทลปลอดบุหรี่ ตกแต่งด้วยหญ้าสีเขียวพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูอบอุ่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร พร้อมบริการจองรถทัวร์และตั๋วต่างๆ อีกทั้งยังมีที่ฝากกระเป๋าเดินทางสำหรับคนที่แวะมารอเช็คอินก่อนเวลาอีกด้วย

การเดินทาง: รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีวงเวียนใหญ่ ทางออกที่ 4

Credit: wstation.co

ดับเบิ้ลยู สเตชั่น (W Station)

อีกหนึ่งโรงแรมในกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้าบีที่เอสสถานีวงเวียนใหญ่ที่พกเอาสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ มีบริการรับ-ส่งสนามบิน สวนส่วนกลางเพิ่มความผ่อนคลาย พร้อมรูมเซอร์วิสที่พร้อมให้คุณเลือกจองห้องพักได้สูงสุดถึง 42 ห้อง

การเดินทาง: รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีวงเวียนใหญ่ ทางออกที่ 2

 Credit: aimhousehotel.com

เอม เฮ้าส์ แบงค็อก (Aim House Bangkok)

โรงแรมในกรุงเทพฯ ระดับสามดาวใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งตลาดคลองสาน วัดโพธิ์ วัดพระแก้ว อีกทั้งยังเป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ พร้อมพนักงานที่สามารถพูดได้หลากหลายภาษาคอยอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

การเดินทาง: ฝั่งตรงข้ามรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีกรุงธนบุรี ตั้งอยู่ในซอยเจริญนคร 14

Credit: facebook.com/VarindaHostel

วรินดา โฮสเทล (Varinda Hostel)

โรงแรมในกรุงเทพฯ สไตล์โฮสเทลที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาพักผ่อนท่ามกลางสวนธรรมชาติใจกลางเมือง ใกล้สวนสาธารณะเบญจกิติ ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 รวมไปถึงอาหารสตรีทฟู้ด และร้านอาหารชื่อดังมากมาย

การเดินทาง: ฝั่งตรงข้ามรถไฟใต้ดินสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งอยู่ในซอยไผ่สิงโต

 Credit: vplacesilom.com

วีเพลส สีลม (VPlace Silom)

อีกหนึ่งโรงแรมในกรุงเทพฯ ใจกลางย่านธุรกิจโซนสีลมที่ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนคุณจะไม่พลาดทุกความเพลิดเพลินและแสงสี ทั้งวิถีชีวิตแบบคนเมืองหลวง อาหารสตรีทฟู้ดหลากหลายประเภท แถมยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างตลาดนัดริมถนนตอนกลางคืน ตลาดนัดพัฒน์พงษ์ เซ็นทรัลสีลมทาวเวอร์ ฯลฯ

การเดินทาง: รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีศาลาแดง ทางออกที่ 1

 Credit: facebook.com/lafhotel/

โรงแรมลาฟ อารีย์ (LAF Hotel Aree)

โรงแรมในกรุงเทพฯ ย่านอารีย์สุดฮิปที่่คุณไม่ควรพลาด เพราะแถวนี้มีแต่บาร์ชิคๆ คอมมูนิตี้มอลล์เก๋ๆ แถมยังมีร้านอาหารอร่อยๆ อยู่เต็มไปหมด โดยห้องพักจากลาฟ อารีย์มาในราคาชิลๆ เริ่มต้นคืนละประมาณเจ็ดร้อยบาทเท่านั้น หากอยากรู้ว่าชาวอารีย์คูลแค่ไหน ลองแวะมาเช็คอินที่นี่ดูสิ

การเดินทาง: รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอารีย์ ทางออกที่ 1

 Credit: myhotelratchada.com

มาย โฮเต็ล ซีเอ็มวายเค รัชดา (My hotel CMYK Ratchada)

โรงแรมในกรุงเทพฯ ระดับสามดาวย่านห้วยขวางที่อยู่ท่ามกลางแหล่งของกินมากมายในซอยตลาดห้วยขวาง เมนูเด็ดน่าลองคือส้มตำรสแซบและข้าวเหนียวมะม่วงปิดท้ายมื้ออาหารแสนอร่อย มีสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาอย่างศาลพระพิฆเนศห้วยขวาง ที่ไม่ว่าแขกไปใครมาเป็นต้องแวะมาขอพรให้สิ่งศักดิ์คุ้มครองอยู่เสมอ

การเดินทาง: รถไฟใต้ดินสถานีห้วยขวาง ทางออกที่ 1

 Credit: zenrooms.com/hotel/13/zen-rooms-ladprao-soi-23-bangkok-1643

เซน รูมส์ ลาดพร้าว ซอย 23 (ZEN Rooms Ladprao Soi 23)

โรงแรมในกรุงเทพฯ ย่านลาดพร้าวซอย 23 นี้ ตั้งอยู่บริเวณย่านรัชดาภิเษก เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางมาทำธุระในย่านนี้ มีฝ่ายต้อนรับพร้อมบริการ Wi-Fi ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงอาหารเช้าที่บริการฟรีอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ได้อีกด้วย อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว สวนจตุจักร ยูเนี่ยนมอลล์ ฯลฯ

การเดินทาง: ฝั่งตรงข้ามรถไฟใต้ดินสถานีลาดพร้าว ทางออกที่ 4

 Credit: facebook.com/doubleddhousethailand

ดับเบิ้ล ดีดี เฮ้าส์ (Double DD House)

โรงแรมในกรุงเทพฯ ระดับสามดาว ตั้งอยู่ในย่านรัชดาภิเษกที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมความบันเทิงครบวงจรบนถนนรัชดาภิเษก ใกล้แหล่งของกินอย่างตลาดนัดกลางคืน พิพิธภัณฑ์นาฬิกาโบราณ ฯลฯ สามารถเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินไปยังตลาดนัดรถไฟรัชดาแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่ห่างออกไปเพียง 2 สถานีเท่านั้น

การเดินทาง: รถไฟใต้ดินสถานีสุทธิสาร ทางออกที่ 3

และทั้งหมดนี้คือ 10 โรงแรมในกรุงเทพฯ ดีๆ ที่ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวและแหล่งธุรกิจชั้นนำมากมาย ใครสะดวกพักโซนไหน ทำเลใด รีบกดจองที่พักกันด่วนๆ ตอนนี้ได้เลย!

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที