David Binks ประธาน FedEx Express Europe President และซีอีโอของ TNT จะเกษียณอายุ

David Binks ประธาน FedEx Express Europe President และซีอีโอของ TNT จะเกษียณอายุ

Bert Nappier จะเข้ามารับช่วงต่อ David Binks ในวันที่ 1 มิถุนายน 2018

เมมฟิส, เทนเนสซี–(BUSINESS WIRE)–26 มกราคม 2018

FedEx Corporation (NYSE: FDX) ประกาศในวันนี้ว่า David Binks ประธาน FedEx Express Europe และซีอีโอของ TNT จะเกษียณอายุในเดือนมิถุนายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180126005169/en/

David Binks (รูปภาพ: Business Wire)

Bert Nappier ซึ่งปัจจุบันรองประธานอาวุโสฝ่ายการเงินของFedEx Express ระหว่างประเทศ จะเข้ารับช่วงต่อแทน David Binks ในวันที่ 1 มิถุนายน 2018

Binks ซึ่งเริ่มทำงานกับ FedEx ในปี 1983 ในฐานะที่เป็นทีมงานของการควบรวมกิจการในสหราชอาณาจักร ไต่เต้าตำแหน่งขึ้นมาเรื่อย ๆ โดยเป็นผู้นำทีม FedEx ที่ยุโรป ตะวันออกกลาง และแคนาดา ล่าสุดเขาเป็นหนึ่งในทีมงานที่ซื้อ กิจการของ TNT ได้สำเร็จสมบูรณ์

Nappier เข้าร่วมงานกับ FedEx ในปี 2005 และดำรงตำแหน่งเป็นผู้นำหลายบทบาท นอกเหนือจากการเป็นผู้นำองค์กรการเงินระหว่างประเทศแล้ว เขายังทำหน้าที่เป็นประธานร่วมของสภาผู้นำการรวมกลุ่มกันของ FedEx ที่ซึ่งเขามีบทบาทสำคัญในการริเริ่มการรวมตัวของ TNT ทั่วโลก

David L. Cunningham ประธานและซีอีโอของเฟดเอ็กซ์เพรสกล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 35 ปี ณ FedEx เดวิดมีส่วนร่วมในการเติบโตของบริษัทของเราทั่วโลก” “เราหวังว่าเขาจะมีชีวิตหลังเกษียณอายุที่ดีที่สุด และหวังว่าเราจะสานต่อ ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในยุโรปโดยมี Bert เป็นตัวนำ”

Helena Jansson ซึ่งเป็นผู้ที่ทำงานใน FedEx กว่า 20 ปีและเป็นชาวสวีเดนจะเข้าทำหน้าที่แทน Nappier ในฐานะรองประธานอาวุโสฝ่ายการเงินของ FedEx Express ระหว่างประเทศ

เกี่ยวกับ FedEx

FedEx Corp. (NYSE: FDX) ให้บริการลูกค้าและธุรกิจทั่วโลกด้วยบริการด้านการขนส่งอีคอมเมิร์ซและธุรกิจต่าง ๆ โดยมีรายได้ประจำปีที่ 62,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทจึงนำเสนอการใช้งานทางธุรกิจแบบครบวงจรผ่านบริษัทต่าง ๆ ที่ดำเนินกิจการ่วมกันและบริหารจัดการร่วมกันภายใต้แบรนด์ FedEx ที่ได้รับความเชื่อถือ FedEx เป็นแรงบันดาลใจให้สมาชิกในทีมกว่า 400,000 คนในการ ความสำคัญกับความปลอดภัย มาตรฐานด้านจริยธรรมและวิชาชีพที่สูงที่สุด และความต้องการของลูกค้าและชุมชนของตน หากท่านต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ FedEx เชื่อมโยงผู้คนและความเป็นไปได้ต่าง ๆ ทั่วโลก โปรดเข้าไปอ่านที่ http://about.fedex.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180126005169/en/

ติดต่อ:

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที