บาจา มอบซองอั่งเปาสุดคุ้มและของขวัญพิเศษ รับตรุษจีนปีจอ

บาจา มอบซองอั่งเปาสุดคุ้มและของขวัญพิเศษ รับตรุษจีนปีจอ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย : บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีจอ พร้อมแคมเปญพิเศษให้ทุกคนโชคดีต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

โดยตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2561 เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 888 บาท รับคูปองส่วนลดท้ายบิล 200 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าปรกติ ในครั้งถัดไปตั้งแต่ราคา 800 บาทขึ้นไป แถมซองอังเปามงคลจากบาจาให้ร่วมลุ้นรับส่วนลดเพิ่ม

และพิเศษทวีคูณ ตั้งแต่วันที่ 2 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 บาจาใจดีแจกเพิ่มกระเป๋า  Lucky bag ดีไซน์เก๋ โดยสินค้าโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด รีบจับจองเป็นเจ้าของและยิ้มรับตรุษจีนปีนี้ณ ร้านบาจา สาขาที่ร่วมรายการ

“บาจาเล็งเห็นและให้คุณค่าเทศกาลตรุษจีนด้วยเป็นช่วงเวลาที่สำคัญต่อคนไทยและประเทศไทย บาจาจึงขอมอบความพิเศษตอบแทนให้แก่ลูกค้า และหวังให้ทุกคนมีความสุขและความเจริญรุ่งเรืองต่อไปในปีจอนี้” มร. เปาโล กราสซี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาจา ประเทศไทย จำกัด กล่าว

(ตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติม และร้านค้าที่ร่วมรายการได้ที่ ได้ที่ (www.facebook.com/BataThailand)

Web
Web
Web

 

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทบาจา:

กลุ่มบริษัทบาจา ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1984 บาจาเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าคุณภาพมีพนักงาน 30,000 คน มีโรงงานผลิต 24 แห่ง ร้านจัดจำหน่ายกว่า 5,000 ร้าน และมีกระจายอยู่ใน 70 ประเทศทั่วโลก

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที