ซิกน่า ประกันภัย มอบค่าสินไหมทดแทนกว่า 2 ล้านบาท ให้กับลูกค้าประกันสุขภาพคุ้มครองการเจ็บป่วยร้ายแรง

ซิกน่า ประกันภัย มอบค่าสินไหมทดแทนกว่า 2 ล้านบาท ให้กับลูกค้าประกันสุขภาพคุ้มครองการเจ็บป่วยร้ายแรง

 บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินการจ่ายค่าสินไหมทดแทนจำนวน 2,250,000 บาท (สองล้านสองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)ให้กับคุณวรรณิดา อุดม ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันสุขภาพคุ้มครองการเจ็บป่วยร้ายแรง โดยมีคุณนภา ตรีรัตนาวงศ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนมอบเช็คค่าสินไหมทดแทนที่อาคารคิวเฮ้าส์เพลินจิต สำนักงานใหญ่ของซิกน่า ประกันภัย

คุณวรรณิดา อุดม ได้ถือกรมธรรม์ประกันสุขภาพคุ้มครองการเจ็บป่วยร้ายแรงกับซิกน่าตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2560 โดยเมื่อทราบรายละเอียดของแผนประกันแล้วจึงเห็นว่าแผนประกันดังกล่าวสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตนเองได้ ทั้งนี้คุณวรรณิดาได้กล่าวถึงความรู้สึกของตนเองกับทีมงานซิกน่าว่า “สำหรับค่าสินไหมทดแทนที่ได้รับนี้จะนำไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลในส่วนที่ประกันสังคมไม่คุ้มครอง รวมถึงค่ารักษาเพิ่มเติมหลังการผ่าตัด ตนรู้สึกโชคดีมากที่ได้ทำประกันไว้ เพราะหากไม่มีประกันคงต้องรอคิวนานมากกว่าจะได้รับการรักษา แต่โรคมะเร็งไม่สามารถรอการรักษาได้นานขนาดนั้น ยิ่งรักษาได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีต่อตัวเราเอง” นอกจากนั้นคุณวรรณิดายังกล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของซิกน่าว่า “รู้สึกประทับใจพนักงานของซิกน่าที่ให้การบริการอย่างรวดเร็ว ทั้งการประสานงานต่างๆ รวมถึงการจ่ายค่าสินไหมทดแทน การได้ทำประกันสุขภาพกับซิกน่าไว้ทำให้ทุกอย่างราบรื่นแม้ว่าจะต้องเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล”

การบริการลูกค้าอย่างอบอุ่นและดำเนินการจ่ายค่าสินไหมทดแทนที่รวดเร็วของซิกน่านั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระทางด้านการเงินและความกังวลของลูกค้าหากต้องเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง เพื่อที่ลูกค้าจะได้สามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลได้อย่างเต็มที่และทันท่วงทีโดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องอื่นๆซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจหลักของซิกน่า ที่มุ่งเน้นในการสนับสนุนให้ลูกค้าของเรามีสุขภาพ ความเป็นอยู่ และความมั่นคงในชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

###

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย     

ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 95 ล้านคนทั่วโลก  ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่า ประเทศไทย คือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรม เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก  สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่www.cigna.co.th

เกี่ยวกับซิกน่า

ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น (NYSE: CI) เป็นบริษัทประกันสุขภาพระดับโลกที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้พัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตให้ดียิ่งขึ้น  ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัทได้รับการจัดหาให้แต่เพียงผู้เดียวผ่านทางบริษัทลูกของซิกน่า คอร์ปอเรชั่น  รวมถึง Connecticut General Life Insurance Company, Cigna Health and Life Insurance Company, Life Insurance Company of North America, Cigna Life Insurance Company of New York และสาขาของบริษัทเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวครอบคลุมถึง บริการครบวงจรด้านสุขภาพ เช่น การแพทย์ ทันตกรรม พฤติกรรมสุขภาพ เภสัชกรรม และสวัสดิการการดูแลรักษาสายตา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การคุ้มครองเป็นกลุ่มสำหรับภาวะทุพพลภาพ ชีวิต และอุบัติเหตุ ซิกน่ามีทีมงานด้านการขายอยู่ใน 30 ประเทศและเขตแดน และมีลูกค้าที่เราให้บริการอยู่ประมาณ 95 ล้านรายทั่วโลก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cigna® รวมถึงลิงก์เพื่อติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ได้ที่ www.cigna.com

 

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที