เล็กซ์ซัส กรุงเทพ เดินหน้าเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง พร้อมส่ง LS จ่อคิวเตรียมเปิดตัวปลาย พ.ย.นี้

เล็กซ์ซัส กรุงเทพ เดินหน้าเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง

พร้อมส่ง LS จ่อคิวเตรียมเปิดตัวปลาย พ.ย.นี้

 

นายสกล ชีวมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด เปิดเผยว่า “ทางบริษัทฯ ได้มีการเปิดตัวรถยนต์เลกซัส CT200h รุ่นปรับโฉมใหม่ เหมาะกับการขับขี่ในเมืองด้วยขนาดที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบไฮบริดเต็มรูปแบบไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา และต่อด้วยกิจกรรมเปิดตัว  NX สปอร์ตเอสยูวีไฮบริด ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยม ซึ่งรับรองว่ามีความสะดุดตาและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน โดยกิจกรรมจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 2560 ที่โชว์รูมเล็กซ์ซัส กรุงเทพ (ถ.พระราม9) ผู้สนใจสามารถโทรสำรองสิทธิ์ร่วมทดลองขับได้ที่ 02-716-8999

 

พร้อมกับการจัดโรดโชว์ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดควบคู่กันอีกด้วย เริ่มที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า ระหว่างวันที่ 31 ต.ค. – 6 พ.ย. 2560 และในวันที่ 17-26 พ.ย. 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าผู้สนใจได้สัมผัสทดลองขับและสอบถามข้อมูลได้อย่างละเอียดใกล้ชิด   นอกจากนี้ในช่วงปลายเดือน พ.ย. นี้ ทางบริษัทฯ จะทำการเปิดตัว LS โฉมใหม่ล่าสุด โดยวันกำหนดเปิดตัวและราคาของ Lexus LS  ยังไม่เปิดเผยอย่างเป็นทางการ” กรรมการผู้จัดการ กล่าวทิ้งท้าย

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที