เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จัดกิจกรรม ดันรถรุ่นท็อปฮิตลุยโรดโชว์ พร้อมเตรียมเปิดตัวCT ไฮบริดแฮทช์แบค

เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จัดกิจกรรม ดันรถรุ่นท็อปฮิตลุยโรดโชว์

พร้อมเตรียมเปิดตัวCT ไฮบริดแฮทช์แบค

นายสกล ชีวมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด เปิดเผยว่า “ขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เตรียมการจัดกิจกรรมภายใต้ข้อเสนอพิเศษ ภายในแคมเปญ  Lexus Experience Amazing ซึ่งจะเริ่มขึ้นด้วยการจัดงาน “เล็กซ์ซัส กรุงเทพ โรดโชว์” ตั้งแต่วันนี้ –  ถึงวันที่ 13 กันยายน  ณ ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา ชั้น 1 โซนโรบินสัน และวันที่ 28 กันยายน – 8 ตุลาคม 60 ที่เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2 โดยโรดโชว์ทั้งสองงานนี้มีความพิเศษที่รอให้ผู้สนใจร่วมสัมผัสเลกซัสรุ่นที่ขายดีที่สุด NX300h และสุดยอดเอสยูวี IS300h อย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ได้มีการเตรียมงานเปิดตัว Lexus CT ไฮบริดแฮทช์แบคหรูโฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่! พร้อมกิจกรรมและสิทธิ์พิเศษมากมาย ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 ณ โชว์รูมเล็กซ์ซัส กรุงเทพ (พระราม9) โดยลูกค้าและผู้สนใจสามารถโทรลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ Call Center โทร. 02-716-8999 โดยคาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้นในช่วงไตรมาสนี้ได้” กรรมการผู้จัดการ กล่าวทิ้งท้าย

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที