ซิกน่าประกันภัย จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี “ฉลองทุกยอด ลุ้นโชค ปีที่ 5 กับซิกน่า” คืนกำไรให้ลูกค้า แจกทั้งรถแจกทั้งทอง

ซิกน่าประกันภัย จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี “ฉลองทุกยอด ลุ้นโชค ปีที่ 5 กับซิกน่า

คืนกำไรให้ลูกค้า แจกทั้งรถแจกทั้งทอง

 บมจ.ซิกน่า ประกันภัย เปิดตัวแคมเปญ ฉลองทุกยอด… ลุ้นโชค ปีที่ 5 กับซิกน่า ซึ่งถือเป็นแคมเปญใหญ่ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจถือกรมธรรม์ประกันภัยของซิกน่าอย่างต่อเนื่อง โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นระหว่างเดือนกันยายน 2560 – กุมภาพันธ์ 2561

แคมเปญฉลองทุกยอด…ลุ้นโชค ปีที่ 5 กับซิกน่า เปิดโอกาสให้ลูกค้าซิกน่าทุกท่านได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับรางวัลถึง 2 ต่อกันแบบง่ายๆ เพียงถือกรมธรรม์ประกันภัยใดๆของซิกน่า (ยกเว้นประกันการเดินทางต่างประเทศ) และมีการชำระค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 3 งวดขึ้นไป เป็นลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับโชคต่อที่ 1 โดยอัตโนมัติทันที สำหรับโชคต่อที่ 1 จะมีการแจกโชคทุกเดือน ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2560 – มกราคม 2561 โดยลูกค้าผู้โชคดีจะได้รับรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์ จำนวน 5 รางวัล หรือ บัตรกำนัลเติมน้ำมันมูลค่า 2,000 บาท จำนวน 15 รางวัลนอกจากนั้นหากลูกค้ายังคงมีการชำระค่าเบี้ยประกันอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชคใหญ่ต่อที่ 2 ลุ้นรับรถยนต์โตโยต้าวีออส จำนวน 1 รางวัล หรือ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า Q-BIX จำนวน 5 รางวัล หรือสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท โดยการจับรางวัลใหญ่จะจัดขึ้น ณ วันที่27 กุมภาพันธ์ 2561 ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดของรายการและการประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีทางเวบไซต์ www.cigna.co.th/news/newsactivities/luckydraw5

ที่ซิกน่า เราเชื่อว่าลูกค้าที่ได้รับบริการจากเราควรมีชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงิน เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์แคมเปญดีๆสำหรับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องต่อไป

###

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย

ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 94 ล้านคนทั่วโลก  ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่าประเทศไทยคือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.cigna.co.th

เกี่ยวกับซิกน่า

ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น (NYSE: CI) เป็นบริษัทประกันสุขภาพระดับโลกที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้พัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตให้ดียิ่งขึ้น  ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัทได้รับการจัดหาให้แต่เพียงผู้เดียวผ่านทางบริษัทลูกของซิกน่า คอร์ปอเรชั่น  รวมถึง Connecticut General Life Insurance Company, Cigna Health and Life Insurance Company, Life Insurance Company of North America, Cigna Life Insurance Company of New York และสาขาของบริษัทเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวครอบคลุมถึง บริการครบวงจรด้านสุขภาพ เช่น การแพทย์ ทันตกรรม พฤติกรรมสุขภาพ เภสัชกรรม และสวัสดิการการดูแลรักษาสายตา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การคุ้มครองเป็นกลุ่มสำหรับภาวะทุพพลภาพ ชีวิต และอุบัติเหตุ ซิกน่ามีทีมงานด้านการขายอยู่ใน 30 ประเทศและเขตแดน และมีลูกค้าที่เราให้บริการอยู่ประมาณ 94 ล้านรายทั่วโลก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cigna® รวมถึงลิงก์เพื่อติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ได้ที่ www.cigna.com

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที