ซิกน่า ประกันภัย มอบสินไหมทดแทนมูลค่า 5 ล้านบาท

ซิกน่า ประกันภัย มอบสินไหมทดแทนมูลค่า 5 ล้านบาท

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินการมอบสินไหมทดแทนเป็นจำนวนเงินรวม 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน) ให้กับครอบครัวของคุณเอกรัน ปะแตบือแน ผู้ถือกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของซิกน่า ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน บนถนนสายยะลา-ยะหา บ้านบาโงยซิแน จังหวัดยะลา เมื่อวันที่19 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยบริษัทฯได้ดำเนินการมอบเช็คค่าสินไหมทดแทนผ่านคุณชนม์ชนันท์ โต๊ะเจ๊ะ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) จังหวัดยะลา เมื่อวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2560

คุณเอกรัน ปะแตบือแน ได้ถือกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกับซิกน่า ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2559 และได้มอบผลประโยชน์รวม 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน) ให้กับคุณ ไซตง คาเร็ง และ       ด.ช.อิลฟี ปะแตบือแน ซึ่งเป็นภรรยาและบุตรชาย

การดำเนินการมอบสินไหมทดแทนดังกล่าวถือเป็นการช่วยเยียวยาและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับตัวผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยกับซิกน่ารวมถึงและครอบครัวเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ทั้งนี้ ซิกน่า ประกันภัย ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตทุกท่านจากเหตุการณ์ดังกล่าว

###

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย     

ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 94 ล้านคนทั่วโลก  ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่า ประเทศไทย คือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรม เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก  สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่www.cigna.co.th

เกี่ยวกับซิกน่า

ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น (NYSE: CI) เป็นบริษัทประกันสุขภาพระดับโลกที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้พัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตให้ดียิ่งขึ้น  ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัทได้รับการจัดหาให้แต่เพียงผู้เดียวผ่านทางบริษัทลูกของซิกน่า คอร์ปอเรชั่น  รวมถึง Connecticut General Life Insurance Company, Cigna Health and Life Insurance Company, Life Insurance Company of North America, Cigna Life Insurance Company of New York และสาขาของบริษัทเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวครอบคลุมถึง บริการครบวงจรด้านสุขภาพ เช่น การแพทย์ ทันตกรรม พฤติกรรมสุขภาพ เภสัชกรรม และสวัสดิการการดูแลรักษาสายตา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การคุ้มครองเป็นกลุ่มสำหรับภาวะทุพพลภาพ ชีวิต และอุบัติเหตุ ซิกน่ามีทีมงานด้านการขายอยู่ใน 30 ประเทศและเขตแดน และมีลูกค้าที่เราให้บริการอยู่ประมาณ 94 ล้านรายทั่วโลก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cigna® รวมถึงลิงก์เพื่อติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ได้ที่ www.cigna.com

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที