92 แบรนด์โลกคว้ารางวัลกลุ่ม Animalis แบรนด์ไทยร่วมผงาดเวที World Branding Awards 2017

92 แบรนด์โลกคว้ารางวัลกลุ่ม Animalis แบรนด์ไทยร่วมผงาดเวที World Branding Awards 2017

เวียนนา–(BUSINESS WIRE)–24 มิ.ย. 2560

แบรนด์ผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง 92 รายการจาก 35 ประเทศทั่วโลกพาเหรดเข้ารับรางวัล “แบรนด์ยอดเยี่ยมประจำปี” ในงานประกาศรางวัลแบรนด์ยอดเยี่ยมโลก หรือ World Branding Awards ประเภทแบรนด์สำหรับสัตว์และสัตว์เลี้ยง (Animalis) โดยพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ พระราชวังฮอฟบวร์ค กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย วันนี้

สำหรับแบรนด์ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมระดับโลกประกอบไปด้วย Animal Planet, FURminator, Hill’s Prescription Diet, KONG, ORIJEN, Pedigree, Petplan, PURINA Pro Plan, Red Dingo, Tetra และ Whiskas ขณะที่ Equi-Trek (สหราชอาณาจักร), Evidensia (สวีเดน), Fressnapf | Maxi Zoo (เยอรมนี) และ Horze (ฟินแลนด์) คว้ารางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค

ส่วนแบรนด์จากประเทศไทยที่ครองรางวัลชนะเลิศระดับประเทศได้แก่ DoggyDolly ในกลุ่มแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ JerHigh ในกลุ่มขนมขบเคี้ยวจากธรรมชาติ และ SmartHeart ในกลุ่มอาหารเม็ด/แห้งสำหรับสุนัข

นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลให้กับองค์กรพัฒนาเอกชน (NGO) 4 แห่ง คือ The Borneo Orangutan Survival Foundation (อินโดนีเซีย) The David Sheldrick Wildlife Trust (เคนยา) The Jane Goodall Institute (สหรัฐอเมริกา) และ Wildlife Friends Foundation (ไทย)

ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวมอบให้กับแบรนด์ดังจากทั่วโลกที่ประสบความสำเร็จในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการ โดยมีการพิจารณาให้คะแนน 3 ด้านด้วยกัน คือ มูลค่าแบรนด์ การวิจัยตลาดผู้บริโภค และคะแนนโหวตผ่านสื่อออนไลน์ แบรนด์ที่ชนะรางวัลจะได้รับการประกาศให้เป็น “แบรนด์ยอดเยี่ยมแห่งปี” ในประเภทนั้น ๆ

รางวัลนี้จัดขึ้นโดย World Branding Forum ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนให้กับการส่งเสริมมาตรฐานการสร้างแบรนด์ เพื่อประโยชน์ต่อชุมชนแบรนด์ต่าง ๆ ตลอดจนผู้บริโภค World Branding Forum สนับสนุนและดำเนินการโครงการด้านการศึกษามากมาย อีกทั้งยังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ โดยมีการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ผ่านเว็บไซต์ เพื่อเข้าถึงผู้เข้าชมกว่า 4 ล้านคนทั่วโลก

“รางวัลกลุ่ม Animalis มอบเพื่อยกย่องความสำเร็จของแบรนด์สัตว์และสัตว์เลี้ยงจากทั่วโลก โดยนำคะแนนโหวตจากผู้บริโภคมาพิจารณาถึง 70% ของคะแนนรวมในขั้นตอนสุดท้าย เท่ากับว่า แบรนด์ที่คว้ารางวัลจะต้องสร้างความสัมพันธ์กับฐานลูกค้าของตนได้อย่างแข็งแกร่ง” Richard Rowles ประธาน World Branding Forum กล่าว

“ในครั้งนี้ คนรักสัตว์จากทั่วโลกกว่า 6 หมื่นคนให้คะแนนแบรนด์กว่า 800 รายจาก 35 ประเทศ แบรนด์ที่คว้ารางวัลมาได้จึงผ่านความพยายามกันอย่างสุดความสามารถเพื่อสร้างความโดดเด่นท่ามกลางการแข่งขันสุดท้าทาย” Peter Pek ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร World Branding Forum กล่าว

Stuart Freeman จากสถานีวิทยุ Radio FM4 ประเทศออสเตรีย รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรายชื่อแบรนด์ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดติดตามได้ทาง awards.brandingforum.org

###

เกี่ยวกับ World Branding Forum 

World Branding Forum (WBF) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกที่จดทะเบียนอย่างเป็นทางการ จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะยกระดับมาตรฐานการสร้างแบรนด์ เพื่อประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจและผู้บริโภค WBF ผลิต บริหาร และสนับสนุนโครงการต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ครอบคลุมทั้งการวิจัย การพัฒนา การศึกษา การตอบแทนผลงาน การสร้างเครือข่าย และการสร้างโอกาสในวงกว้าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ทางเว็บไซต์ brandingforum.org

เกี่ยวกับ World Branding Awards 

รางวัล World Branding Awards คือรางวัลสูงสุดของ World Branding Forum ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่จดทะเบียนอย่างเป็นทางการ โดยมีการมอบรางวัลให้กับแบรนด์ดังจากทั่วโลกที่ประสบความสำเร็จ รางวัลต่าง ๆ แบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ คือ Global Award สำหรับแบรนด์ระหว่างประเทศ Regional Award สำหรับแบรนด์ที่ให้บริการครอบคลุมพื้นที่ระดับภูมิภาค และ National Award สำหรับแบรนด์ที่สร้างชื่อเสียงในประเทศของตน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ทางเว็บไซต์ https://awards.brandingforum.org.

อ่านข่าวจากแหล่งที่มาทาง businesswire.com ได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20170621006089/en/

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที