บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) มอบทุนการศึกษาประจำปี 2560 จำนวน 238 ทุน

บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) มอบทุนการศึกษาประจำปี 2560 จำนวน 238 ทุน

ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษา บมจ.เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) โดยดร.อนุสรณ์ มุทราอิศ กรรมการบริหาร เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาแก่พนักงานและบุตรพนักงาน บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประจำปี 2560 จำนวน 238 ทุน ตามนโยบายการพัฒนาคุณภาพชีวิตและการพัฒนาที่ยั่งยืน วัตถุประสงค์ของทุนการศึกษาเดลต้าฯ เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาสำหรับเยาวชน พร้อมกับส่งเสริมให้พนักงานทุกคนใฝ่หาความรู้อยู่ตลอดชีวิต

เดลต้าฯ เป็นบริษัทระดับโลกที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีศูนย์วิจัยและพัฒนา R&D ใน 10ประเทศ สำนักงานขายมากกว่า 19 ประเทศ และโรงงานผลิตใน 4 ประเทศ  ซึ่งผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของเดลต้าได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีคุณภาพ มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์เด่นของเดลต้าฯ ได้แก่ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัดประจุไฟฟ้า (EV Charger) และชิ้นส่วนยานยนต์ไฟฟ้า ระบบอุตสาหกรรมออโตเมชั่น (Industrial Automation) เทคโนโลยีการจัดเก็บพลังงาน (Energy Storage Solution) โซล่าร์โซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Solution) และโซลูชั่นศูนย์ข้อมูลดาต้าเซ็นเตอร์ (Data Center)

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที