ซาวิลส์ โฮเทลส์ เปิดให้บริการพิเศษด้านการปรึกษาและการลงทุนด้านอุตสาหกรรมบริการในประเทศไทย

ซาวิลส์ โฮเทลส์ เปิดให้บริการพิเศษด้านการปรึกษาและการลงทุนด้านอุตสาหกรรมบริการในประเทศไทย

จากซ้ายไปขวา;

  • คุณโคลอี้ แทน รักษาการผู้อำนวยการ ซาวิลส์ โฮเทลส์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
  • คุณเมาโร กาสปารอตตี้ ผู้อำนวยการ ซาวิลส์ โฮเทลส์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
  • คุณโรเบิร์ต คอลลินส์ ประธานกรรมการบริหาร ซาวิลส์ (ประเทศไทย)

ซาวิลล์ ประเทศไทยมีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวทีมที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญด้านโรงแรม ซาวิลส์ โฮเทลส์ ซึ่งพร้อมด้วยความสามารถในการให้คำปรึกษาแก่ เจ้าของธุรกิจ  ผู้พัฒนาและนักลงทุนชาวไทยในด้านโรงแรมและรีสอร์ท สำหรับทุกขั้นตอนของวงจรการพัฒนาด้านโรงแรม ทีมงานดังกล่าวที่ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมกว่า 30 คนทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการให้คำปรึกษาและการลงทุนด้านการพัฒนาโรงแรมอย่างครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกรวมถึงการให้คำปรึกษาภายในประเทศไทย

โดยตลาดการให้บริการในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตที่แข็งแกร่งโดยที่ไม่มีสัญญาณการชะลอตัว ในช่วงหกปีที่ผ่านมานี้ มีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอัตราการเติบโตรายปีที่ 12.7% ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 15.9 ล้านคนในปี 2010 เป็น 32.6 ล้านคนในปี2016 โดยตัวเลขนี้คาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้นถึง 40 ล้านคนในปี 2020

และแม้ว่าจะมีการเติบโตที่แข็งแกร่งของนักท่องเที่ยวภายในประเทศ ผู้ประกอบการชาวไทยต่างมองหาโอกาสในการขยายธุรกิจนอกประเทศไทย โดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกา ศรีลังกา และมัลดีฟส์ ในหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา ซาวิลส์ โฮเทลส์ ได้เป็นตัวแทนของผู้พัฒนาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเชียงใต้ ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดวางตำแหน่งและแผนธุรกิจตลอดจนการให้ความช่วยเหลือด้านการเจรจาและการจัดทำข้อตกลงในการจัดการโรงแรมกับผู้ประกอบการชาวไทย คุณเมาโร กาสปารอตตี้ ผู้อำนวยการ ซาวิลส์ โฮเทลส์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “จากความสำเร็จที่ผู้ประกอบการรายใหญ่ในประเทศไทยได้ขยายการลงทุนไปนอกประเทศ เราคาดว่าผู้ประกอบการรายย่อยจำนวนมากมีแนวโน้มที่จะดำเนินการตามนี้เช่นกัน ในความเป็นจริงมีผู้ประกอบการชาวไทยของโรงแรมบูติกไทยจำนวนมากที่มีแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบซึ่งเป็นที่ต้องการของนักพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่งที่เราทำงานร่วมกันทั่วเอเชียแปซิฟิก”

ในด้านการลงทุน ผลประกอบการในสินทรัพย์การโรงแรมของประเทศไทยจากนักลงทุนภายในประเทศและระดับภูมิภาคได้รับการขับเคลื่อนโดยพื้นฐานการท่องเที่ยวระยะยาวที่แข็งแกร่ง ซึ่งกรุงเทพมีส่วนแบ่งทางการตลาดที่มากกว่า 50% ในปี 2016 ที่ผ่านมา อีกทั้ง นักลงทุนยังคงมองหาเป้าหมายใหม่ ที่จะเป็นรีสอร์ทที่มีแนวโน้มที่จะได้รับผลกระทบจากการก่อความไม่สงบน้อยที่สุด นอกจากนี้ผู้พัฒนาและนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จำนวนมากในประเทศไทยยังขยายธุรกิจไปทั่วโลกอีกด้วย และนำเงินไปลงทุนภายนอกประเทศ ทั้งนี้ ซาวิลส์ โฮเทลส์มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลกซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเพื่อช่วยผู้พัฒนาชาวไทยให้เข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศและลดความเสี่ยงด้านการพัฒนาสินทรัพย์

คุณเรย์มอนด์ เคลเมนท์ กรรมการผู้จัดการ ซาวิลส์ โฮเทลส์ ประจำเอเชียแปซิฟิก แสดงความคิดเห็นว่า “ตลาดของธุรกิจการโรงแรมได้นำเสนอโอกาสในการลงทุนที่น่าตื่นเต้นให้แก่ผู้พัฒนาชาวไทยที่แสวงหาการเติบโตทั้งภายในและภายนอกประเทศด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยแผนงานที่ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งจะเติบโตไปไกลเกินกว่าทรัพย์สินโรงแรมแบบดั้งเดิมที่เคยเป็นมา

ซาวิลส์ โฮเทลส์ เป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับนักพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ท อาทิ

  • การวิจัยตลาดโรงแรมและรีสอร์ท
  • การศึกษาความเป็นไปได้ และ บริการให้คำแนะนำด้านการพัฒนา
  • การเลือกผู้ให้บริการ และ การเจรจาต่อรองการทำสัญญาเพื่อบริหารจัดการงานโรงแรม
  • การบริหารจัดการสินทรัพย์
  • นายหน้าการลงทุน และ บริการที่ปรึกษา

ความสามารถของทีมงานได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมความเชี่ยวชาญและการร่วมมือกันทางธุรกิจครั้งล่าสุดกับ Alternaty บริษัทชั้นนำด้านการให้คำปรึกษาด้านโรงแรมในอินโดจีน ซึ่งการร่วมมือกันทางธุรกิจในครั้งนี้ สื่อให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของซาวิลส์ในการเร่งอัตราการเจริญเติบโตของบริษัทในเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย  อีกทั้ง ความร่วมมือกันทางธุรกิจนี้จะสร้างช่องทางให้กับซาวิลส์แก่ตลาดการโรงแรมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในอินโดจีน และด้วยนักลงทุนที่กำลังมองหาสินทรัพย์ด้านโรงแรมและรีสอร์ทที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น การร่วมมือกันทางธุรกิจในครั้งนี้จะช่วยยกระดับแพลตฟอร์มนายหน้าด้านการลงทุนที่มีขนาดใหญ่อยู่แล้วของกลุ่ม ซาวิลส์ โฮเทลส์ ให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทีมงานของซาวิลส์ โฮเทลส์มีความสามารถในการขับเคลื่อนกลยุทธ์การสร้างรายได้ที่มีรูปแบบโดดเด่น การจัดการงานบริการ รวมไปถึงการบริหารงานเฉพาะด้าน และบริการให้คำปรึกษา ซึ่งในช่วงตลอด 24 เดือนที่ผ่านมา ซาวิลส์ โฮเทลส์ ประสบความสำเร็จในการขายสินทรัพย์โรงแรมในเอเชียแปซิฟิกมูลค่ากว่า 2,100 ล้านดอลล่าสหรัฐ โดยล่าสุด ได้เป็นผู้นำการขายสินทรัพย์ของโรงแรมอนันตราอูบุดบาหลี โรงแรมดักซ์ตันไซ่ง่อน และ โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่โอซาก้า อีกด้วย

คุณโรเบิร์ต คอลลินส์ ประธานกรรมการบริหาร ซาวิลส์ (ประเทศไทย) กล่าวเสริม “ซาวิลส์ ประเทศไทย เป็นแบรนด์ระดับสากลภายในประเทศสำหรับอุตสาหกรรมการบริหารจัดการสินทรัพย์และการขายที่อยู่อาศัย และทีมของ ซาวิลส์ โฮเทลส์ เอเชียแปซิฟิก ที่นำโดย เรย์มอนด์ คลีเมนท์ ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้พัฒนาโรงแรมและที่ปรึกษาด้านการลงทุนที่มีความน่าเชื่อถือในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับการก่อตั้งแพลตฟอร์มด้านโรงแรมให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับออฟฟิศในกรุงเทพฯ ของเรา และด้วยศักยภาพชั้นเลิศในการให้บริการที่ปรึกษาด้านการโรงแรมของเรา จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถและส่งเสริมไลน์ธุรกิจอื่นๆของ ซาวิลส์ ประเทศไทย รวมไปถึงการขายที่พักในต่างประเทศ การให้คำปรึกษาด้านการค้าและการค้าปลีก และการขายรีสอร์ทอีกด้วย”

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที