รวมคอลเลคชั่นสุดปัง คุณแม่ชมพู่ งามสง่าดังเจ้าหญิงงาน “เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017”

รวมคอลเลคชั่นสุดปัง คุณแม่ชมพู่ งามสง่าดังเจ้าหญิงงาน “เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017”

 ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการบันเทิงไทยอีกครั้งจากการร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017  ครั้งที่ 20 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของนิตยสาร ลอฟฟิเชียล ไทยแลนด์ โดยได้รับเชิญจากนาฬิกาไฮเอนด์ระดับโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์อย่าง JLC หรือ เจเกอร์ เลอคูลท์ ผู้สนับสนุนหลักของงาน

 ซึ่งว่าที่คุณแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ก็ไม่ทำให้แฟนชาวไทยและต่างชาติผิดหวังในฐานะตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นในงาน เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017 ด้วยการปรากฏตัวที่สง่างามบนพรมแดง และเพื่อให้สมกับที่ Jaeger-LeCoultre เทียบเชิญ “ชมพู่ อารยา” ในครั้งนี้ เธอจึงเลือกเสริมความเจิดจรัสด้วยนาฬิการุ่นดังอย่าง Rendez-Vous Tourbillion (คองเดวูซ์ ทูร์บิลเลียน) ตัวเรือนไวท์โกลด์ ประดับเพชรบาแกตต์โดยรอบเข้ากับสายนาฬิกาสีอ่อนหวานตระการตา สำหรับเรียกแสงแฟลชบนพรมแดง และเพื่อให้รับกันกับนาฬิกาสุดหรูเรือนนี้ ว่าที่คุณแม่ชมพู่ได้เลือกชุดผ้าไหมออแกนซ่าซีทรู ฉลุลายดอกไม้แสนสวยที่มีดีเทลปักประดับเลื่อมลูกปัดจาก Ralph & Russo Haute Couture Spring/Summer 2017 ที่เผยให้เห็นสัดส่วนและผิวขาวของคุณแม่ให้โดดเด่นตลอดทางของพรมแดง อีกทั้งภายในงานว่าที่คุณแม่ชมพู่ยังได้กระทบไหล่กับบรรดานักแสดงชั้นนำจากเอเชียและทั่วโลกกว่า 200 ชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงจากฮอลลีวูดอย่าง แคทเธอลีน ซีต้าโจนส์ และ ไมเคิล ดักลาส เป็นต้น

 นอกจากนั้น หลังการเดินพรมแดงเสร็จสิ้นคุณแม่ชมพู่ ยังได้เข้าร่วมงาน เจแอลซี กาลา ดินเนอร์ ซึ่งเป็นงานฉลองความสำเร็จของเทศกาลหนัง เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017 และเป็นการเปิดตัวนาฬิกา JLC รุ่น Rendez-Vous (คองเดวูซ์) โดยคุณแม่ยังคงสะกดสายตาทุกคนพร้อมนาฬิกา JLC Rendez-Vous Celestial ( เจแอลซี คองเดวูซ์ เซเลสเชียล) รุ่นสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นผลงานรุ่นพิเศษในคอลเลคชั่น คองเดวูซ์ โดยพื้นที่หน้าปัดส่วนล่างทำจากอัญมณี ลาปิส ลาซูลี วาดลายเป็นภาพหมู่ดาวในจักรราศีต่างๆ สามารถหมุนได้ครบหนึ่งรอบโดยใช้เวลาประมาณหนึ่งวัน ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติพัฒนาโดย เจเกอร์ เลอคูลท์ ส่วนพื้นที่ด้านบนหน้าปัดสลักลายกิโยเช่และเคลือบแล็กเกอร์สีน้ำเงินขอบตัวเรือนประดับเพชรแบบสโนว์เซ็ตติ้ง โดยคุณแม่ไม่พลาดที่จะเลือกชุดยาวสีเหลืองมัสตาร์ดให้ตัดกับสีน้ำเงินของนาฬิกา ซึ่งเป็นชุดประดับระบายลูกไม้จากดีไซเนอร์แบรนด์อิตาลีอย่าง Giambatista Valli (แชมบาติสตา วาลี่)

การไปร่วมพรมแดงครั้งนี้ ถือเป็นการทิ้งทวนการรับงานอินเตอร์ของว่าที่คุณแม่ชมพู่ อารยา ก่อนจะให้กำเนิดเบบี๋ฝาแฝดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งมั่นใจว่าทายาททั้งสองของคุณแม่สุดแซ่ปอย่างชมพู่ต้องได้รับความเป็น แฟชันนิสต้าจากคุณแม่ไปเต็มๆอย่างแน่นอนเพราะได้มีโอกาสไปร่วมพรมแดงตั้งแต่ยังอยู่ในท้องกันเลยทีเดียว!!

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที