ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค คว้ารางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอาคารสำนักงานแห่งปี จาก เวทีเอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2560

ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค คว้ารางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอาคารสำนักงานแห่งปี จาก เวทีเอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2560

Asia Pacific Property Awards

6 มิถุนายน 2560 – ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอาคารสำนักงานในประเทศไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอาคารสำนักงานประจำประเทศไทยแห่งปี (Office Development Thailand) จากเวทีเอเชีย แปซิฟิก      พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์2560 (Asia Pacific Property Awards 2017 – 2018) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25-26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)

เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์  (Asia Pacific Property Awards) เป็นส่วนหนึ่งของเวที ดิ อินเตอร์เนชั่นเนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์  (The International Property Awards) ซึ่งเป็นเวทีประกาศเกียรติคุณโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยคณะกรรมการจะพิจารณาคัดเลือกตามเกณฑ์ต่างๆ อาทิ ภาพรวมโครงการ คุณภาพการก่อสร้าง สถาปัตยกรรม รวมถึงการออกแบบตกแต่งภายในและนวัตกรรมใหม่ๆ

อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นอาคารสำนักงานแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา ที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนา ทำให้เดินทางได้อย่างสะดวก ในขณะเดียวกันก็เปรียบเสมือนประตูสู่ย่านอุตสาหกรรมและการผลิตในกรุงเทพฯ และภาคตะวันออก อาทิ ย่านสมุทรปราการ บางนา-ตราด บางปู และบางปะกง จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์พร้อมสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการมีสำนักงานอยู่นอกเขตเมืองชั้นใน และยังสามารถเข้าถึงใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย

อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 29 ชั้น ตั้งอยู่ภายในอาณาบริเวณของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) มี ขนาดพื้นที่สำนักงานให้เช่า 32,000 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่สีเขียวส่วนกลางและ Jogging trackขนาด 2,200 ตารางเมตร ที่ชั้น 29 นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นทัศยนีภาพจากมุมสูงของกรุงเทพมหานคร ทั้งแม่น้ำเจ้าพระยา และ บางกระเจ้า ซึ่งถือเป็นพื้นที่ปอดสีเขียวของกรุงเทพมหานคร โดยอาคารสำนักงานแห่งนี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโครงการMixed-use ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์การพัฒนาทางธุรกิจแบบยั่งยื่น

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอาคารสำนักงานประจำประเทศไทย (Office Development Thailand) ประจำปี 2560 ซึ่งเป็นปีที่ 2 ต่อจากปี 2558 ที่อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ได้คว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติ ได้แก่ รางวัลโครงการอาคารสำนักงานระดับ 5 ดาวยอดเยี่ยม (5 Stars Best Office Development Thailand) และรางวัลโครงการอาคารสูงเชิงพาณิชย์ยอดเยี่ยม (Highly Commended Commercial High-rise Development Thailand) จากเวทีเดียวกัน ในฐานะที่อยู่ในวงการอสังหาฯ มาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี เราต้องการมอบอาคารสำนักงานที่ตอบโจทย์ผู้เช่าแบบยั่งยืน ทั้งผู้ใช้ทั้งปัจจุบันและผู้ใช้ในอนาคต และเราจะยึดมั่นแนวคิดนี้เป็นหลักในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่อไป”

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที