สายการบินเอทิฮัดจะเพิ่มการบริการในเส้นทางสู่ดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ ด้วยเที่ยวบินรายวัน เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2560

 

สายการบินเอทิฮัดจะเพิ่มการบริการในเส้นทางสู่ดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ

ด้วยเที่ยวบินรายวัน เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2560

etihad-airways

สายการบินเอทิฮัดจะเพิ่มความถี่ในเส้นทางระหว่าง ดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ – อาบู ดาบี ด้วยเที่ยวบิน 1 เที่ยวต่อวัน ตั้งแต่ช่วงต้นปีหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างทั้งสองจุดหมายปลายทางนี้

 

ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 สายการบินจะเพิ่มเที่ยวบินใหม่อีก 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์  ในเส้นทางนี้เพื่อที่จะสนับสนุนการให้บริการเที่ยวบินปกติในทุกๆ วันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์

 

เส้นทางการบินแบบไม่หยุดพักนั้นเริ่มต้นในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2557 และจะคงปฏิบัติการณ์ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-200ลองเรนจ์ พิสัยไกลต่อไป ซึ่งมีที่นั่งชั้นหนึ่ง 8 ที่นั่ง ที่นั่งชั้นธุรกิจ 40 ที่นั่ง และที่นั่งชั้นประหยัด 191 ที่นั่ง

 

ความถี่ที่เพิ่มขึ้นนี้ยังจะเพิ่มพื้นที่ขนส่งสินค้าอีก 96 ตันในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ จากและสู่ ดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ

 

นาย เควิน ไนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านกลยุทธ์และวางแผนของเอทิฮัด เอวิเอชั่น กรุ๊ป กล่าวว่า “ตั้งแต่การเปิดให้บริการเส้นทางการบริการสู่ ดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ เมื่อเกือบสองปีที่ผ่านมา ผลตอบรับของผู้โดยสารของเราที่เดินทางระหว่างดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ และฐานการบินของเราในกรุงอาบู ดาบี และต่อไปในเครือข่ายการบินนั้นล้วนเกินที่คาดหมายไว้ ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่จะขยายบริการนี้ให้เป็นเที่ยวบินรายวันเพื่อตอบสนองความต้องการที่แข็งแกร่งของตลาด”

 

“การเพิ่มความถี่นี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและทางเลือกให้มากขึ้นสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ทั่วทั้งภูมิภาคต่าง ๆ ของรัฐเท็กซัส และจะช่วยส่งต่อตลาดการท่องเที่ยวขนาดใหญ่จากประเทศอินเดียและอนุทวีปอินเดีย ทั้งจากและสู่ดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ ที่เป็นประตูและต่อไปในพื้นที่อื่น ๆ”

 

ตำแหน่งทางภูมิภาคที่แตกต่างของกรุงอาบู ดาบี พร้อมๆ กับเครือข่ายทางการบินที่กว้างขวางของสายการบินและด้วยการเป็นพันธมิตรเที่ยวบินร่วมกับสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์สนั้น จะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าและออกระหว่างฐานการเชื่อมต่อหลักของโลกทั้งสอง และเน้นย้ำความมุ่งมั่งที่มีต่อสหรัฐอเมริกา ที่เป็นตลาดในระดับโลกที่สำคัญ

 

ฌอน โดโนฮิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของท่าอากาศยานนานาชาติดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ (DFW)  กล่าวเสริมว่า “เรานั้นตื่นเต้นต่อข่าวที่สายการบินเอทิฮัดจะเพิ่มความถี่ของการให้บริการจากดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ ไปยังกรุงอาบู ดาบี เป็นเที่ยวบินรายวัน ซึ่งเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตลาดเท็กซัสตอนเหนือสำหรับการเดินทางระหว่างประเทศเพื่อท่องเที่ยวและธุรกิจ และยังจะแสดงให้เห็นถึงจำนวนของธุรกิจระดับโลกที่มีมหาศาลที่เดินทางผ่านที่นี่ เราขอขอบคุณเอทิฮัดสำหรับการร่วมมืออย่างต่อเนื่องและการบริการต่อผู้โดยสารของเรา ภูมิภาคของเรา และสนามบินของเรา”

 

ปัจจุบันสายการบินเอทิฮัดนั้นมีบริการเที่ยวบินไป-กลับ 45 เที่ยวต่อสัปดาห์ ระหว่างกรุงอาบู ดาบี  และเมืองอีก 6 แห่งของสหรัฐฯ ได้แก่ ชิคาโก ดัลลัส/ฟอร์ธเวิร์ท ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ก เจเอฟเค ซานฟรานซิสโก และวอชิงตันดีซี ด้วยฐานการบินของสายการบินเอทิฮัดที่กรุงอาบู ดาบี สายการบินนำเสนอการเดินทางของผู้โดยสารจากสหรัฐฯ ตรงเข้าสู่เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเชื่อมต่ออย่างราบรื่นไปยังตะวันออกกลาง แอฟริกา อนุทวีปอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

นอกเหนือไปจากนั้น ผู้โดยสารทุกคนที่เดินทางกับสายการบินเอทิฮัดเข้าสู่สหรัฐอเมริกานั้นจะผ่านการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรของสหรัฐฯล่วงหน้าที่ท่าอากาศยานนานาชาติอาบู ดาบี ซึ่งทำให้เดินทางถึงอเมริกาเสมือนหนึ่งผู้โดยสารภายในประเทศ เพื่อหลีกเลี่ยงขั้นตอนในส่วนพิธีการขาเข้าที่ยาวนาน

 

ตารางเที่ยวบินรายวันระหว่างอาบู ดาบี และดัลลัส/ฟอร์ธเวิร์ท เริ่ม 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

เที่ยวบิน ต้นทาง เวลาออกเดินทาง ปลายทาง เวลาถึง ความถี่ เครื่องบิน
EY 161 อาบู ดาบี 09:20 ดัลลัส/ฟอร์ธเวิร์ท  

15:55

ทุกวัน บี777-200แอลอาร์
EY 160 ดัลลัส/ฟอร์ธเวิร์ท 19:20 อาบู ดาบี 20:15 +1 ทุกวัน บี777-200แอลอาร์


หมายเหตุ เวลาออกเดินทางและเวลาถึงปลายทางที่แสดงทั้งหมดเป็นเวลาท้องถิ่น

 

 

 

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที