เครือเฮอริเทจ เพิ่มไลน์สินค้า นำเข้าน้ำแร่ แมนเจียโตเรล่า จากอิตาลี

เครือเฮอริเทจ เพิ่มไลน์สินค้า นำเข้าน้ำแร่ แมนเจียโตเรล่า จากอิตาลี

ยึดมั่นส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อผู้บริโภคชาวไทย

 Mix Pic 2

กรุงเทพฯ – เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ นำเสนอ น้ำแร่ธรรมชาติ “แมนเจียโตเรล่า (Mangiatorella)” จากอิตาลี ศึกษา นำเข้า และดูแลการจัดจำหน่าย โดยบริษัท เฮอริเทจ แล็บ แอนด์ ไลฟ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ โดยมุ่งเน้นทางด้านอาหารและของใช้เพื่อสุขภาพ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพเพิ่มมากขึ้น

 MangiatorellaPetMini33Nat-1

วศธร พลไพศาล กรรมการบริหาร บริษัท เฮอริเทจ แล็บ แอนด์ ไลฟ์ จำกัด กล่าวว่า “แมนเจียโตเรล่า คือ น้ำแร่ธรรมชาติ แหล่งกำเนิดจากเทือกเขาคาลาเบรีย ประเทศอิตาลี ประกอบด้วย แร่ธาตุและคุณสมบัติเฉพาะ แพคเกจมีเอกลักษณ์โดดเด่น และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่รักสุขภาพและความสวยงาม จึงเน้นจับกลุ่มผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยที่มีไลฟ์สไตล์ดังกล่าว”

 Mangiatorella75cl_vetro_gas-1

น้ำแร่ธรรมชาติแมนเจียโตเรล่า มีแร่ธาตุสำคัญต่างๆ ในปริมาณที่พอเหมาะทำให้สามารถดื่มได้ทุกวัน โดยไม่ตกตะกอนในร่างกาย มีประโยชน์อย่างยิ่งในการส่งเสริมสุขภาพของผู้บริโภค นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยแร่ธาตุซิลิก้าในปริมาณสูง ซึ่งช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เมื่อดื่มเป็นประจำในปริมาณที่พอเหมาะ จะช่วยขับสารพิษจากภายใน และเสริมสร้างให้ผิวพรรณกระจ่างใส

 แมนเจียโตเรล่า ยังมีจุดเด่นในด้านรสชาติ ประกอบด้วยค่า pH ที่สมดุล และ มีแร่ธาตุกระด้างในปริมาณที่ต่ำ ส่งผลให้น้ำแร่มีรสชาติที่น่าพึงพอใจ เบาบาง รสไม่กระด้าง เหมาะสำหรับทานคู่กับอาหารชั้นเลิศ โดยไม่ทำให้อาหารเสียรสชาติ

ผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติแมนเจียโตเรล่า วางจำหน่ายแล้ว ณ วิลล่ามาร์เก็ต, กูร์เม่ต์, ท็อปส์, และร้านตันตราภัณฑ์

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.mangiatorella.it ติดตามกิจกรรมได้ที่เฟสบุ้ค https://www.facebook.com/MangiatorellaThailand หรือ โทร 02-621-6126-7

###

 เกี่ยวกับ เฮอริเทจ – “อาหารดี ชีวีตมีสุข”

เครือเฮอริเทจ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2529 ในฐานะผู้ค้าส่งวัตถุดิบในการผลิตอาหารประเภทถั่วและผลไม้แห้ง และก้าวสู่การเป็นบริษัทส่งออกวัตถุดิบ รวมถึงการแปรรูปสินค้าเกษตรและบรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอาหารชั้นนำของโลก ปัจจุบัน เฮอริเทจประกอบด้วยบริษัทในเครือกว่า 10 บริษัท ดำเนินงานใน 8 ประเทศ ส่งออกสินค้าสู่กว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังคงมุ่งมั่นขยายการลงทุนเพิ่มเติมในอีกหลายประเทศ

 เครือเฮอริเทจประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ในเครือ อาทิ ถั่วและผลไม้อบแห้ง ภายใต้แบรนด์ “เฮอริเทจ”, “บลูไดมอนด์” เมล็ดอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนีย “เนเจอร์ เซนเซชั่น” ผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งและน้ำผลไม้ออร์แกนิกหลากชนิด, “นัทวอล์คเกอร์” ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วและเมล็ดพืช, ถั่วพิทาชิโอ “ซันคิสต์”, ป็อบคอร์น ภายใต้แบรนด์ “วันเดอร์พัฟ ป๊อบคอร์น”, “ฟรังซัวส์” คุ้กกี้, ผลิตภัณฑ์อาหารจีน “โกลด์ฟิช”, ผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น “เฟิร์สดราก้อน”, รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกวางจำหน่ายแล้ว อาทิ แป้งและน้ำอัลมอนด์ และยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างขั้นตอนเตรียมการผลิต

ผลิตภัณฑ์ของเฮอริเทจ ได้รับการจดทะเบียนระดับสากล และผ่านการรับรองมาตรฐานทั้ง GMP, HACCP, BRC, และ ISO 22000 ซึ่งรับรองมาตรฐานด้านการจัดการความปลอดภัยของอาหาร พร้อมด้วยมาตรฐานอาหารฮาลาลและโคเชอร์ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติ ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมถึงความปลอดภัย และคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีมีสุข

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที