ที.จี.เอ็ม. ผนึก 5 ห้างดัง ทุ่มงบจัดบูธสไตล์เยอรมันกว่า 5 ล้านบาท บุกงานเทศกาลอาหารเยอรมัน กระตุ้นยอดปลายปี

ที.จี.เอ็ม. ผนึก 5 ห้างดัง ทุ่มงบจัดบูธสไตล์เยอรมันกว่า 5 ล้านบาท บุกงานเทศกาลอาหารเยอรมัน กระตุ้นยอดปลายปีนางจันทนา พัวพัฒนขจร

นางจันทนา พัวพัฒนขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเนื้อสัตว์ แบรนด์ ที.จี.เอ็ม. (TGM) เปิดเผยว่า “การแข่งขันตลาดอาหารแปรรูปในช่วงไตรมาส 4 นี้คาดว่าจะดุเดือดยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นช่วงไฮซีซั่นแบรนด์ใหญ่ต่างออกกลยุทธ์ทางการตลาดมากระตุ้นการซื้อของผู้บริโภค สำหรับ ที.จี.เอ็ม. แล้ว จึงได้ถือโอกาสในช่วงเทศกาลอาหารเยอรมัน (Oktoberfest) บุกทำการตลาดเต็มที่ โดยได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรห้างดัง ทุ่มงบจัดบูธสไตล์เยอรมันกว่า 5 ล้านบาท นำเสนอสินค้าคุณภาพในราคาพิเศษ พร้อมทั้งร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคนรักไส้กรอกเยอรมัน ทั้งนี้ได้ออกแบบบูธมาเป็นพิเศษในสไตล์เยอรมันแท้ เพื่อดึงดูดและกระตุ้นความน่าสนใจ พร้อมช่วยสร้างสีสันบรรยายกาศภายในงานให้รู้สึกที่เสมือนกำลังมาเดินช้อปในประเทศเยอรมันกันจริงๆ เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ลองชิมเมนูไส้กรอกพรีเมี่ยมรสชาติมีระดับ ต้นตำรับเยอรมันแท้ๆ อาทิ ไส้กรอก บราทเวริสต์ ขาหมูเยอรมัน และซาวเออร์เคร้าท์ ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยม สำหรับผู้สนใจสามารถพบกับบูธ

ที.จี.เอ็ม. ได้ในงาน “Taste of German” ระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม – 10 พฤศจิกายน 2558 ที่ท็อปส์ สาขาคริสตัลปาร์ค ,ท็อปส์ สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ , และงาน “Taste of Europe” ระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2558 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน, เอ็มโพเรี่ยม, เอ็มควอเทียร์ กรรมการผู้จัดการ กล่าว

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที