Breaking News
Home / ไลฟ์สไตล์ / บ้านและสวน / VMPC อวดโฉมทาวน์โฮมสุดหรู “แอสเทรา เบลส” พระราม 2 ชูดีไซน์ตอบโจทย์ครบทุกความต้ องการของสมาชิกในครอบครัว

VMPC อวดโฉมทาวน์โฮมสุดหรู “แอสเทรา เบลส” พระราม 2 ชูดีไซน์ตอบโจทย์ครบทุกความต้ องการของสมาชิกในครอบครัว

VMPC อวดโฉมทาวน์โฮมสุดหรู “แอสเทรา เบลส” พระราม 
ชูดีไซน์ตอบโจทย์ครบทุกความต้ องการของสมาชิกในครอบครัว

            VMPC ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ที่อยู่ อาศัยพรีเมียม โซนพระราม 2  เปิดตัวทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ชั้นครึ่ง แอสเทรา เบลส” (Astera Bless) บนทำเลทองติดถนนพระราม มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทาวน์โฮมแนวใหม่ที่ไม่เหมื อนใคร” ชูจุดเด่น “Free Space Design” ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมฟังก์ชันใช้สอยสุดคุ้มค่า การเดินทางสะดวกสบาย สาธารณูปโภคครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ แบบของสมาชิกทุกคนในครอบครัว มีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 7.29 ล้านบาท
นายปริญญา เธียรวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี. จำกัด (VMPC) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่ อขายและให้เช่าเปิดเผยว่า พระราม เป็นทำเลทองที่มีการเปลี่ ยนแปลงด้านความเจริญเป็นอย่ างมาก และในช่วงที่ผ่านมาได้เกิ ดความเคลื่อนไหวด้านการลงทุ นในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่ างต่อเนื่อง เนื่องจากศักยภาพทางด้านภูมิ ศาสตร์ของโซนพระราม ที่สามารถเดินทางเข้าสู่ ใจกลางกรุงเทพฯ รวมถึงการเป็นเขตเศรษฐกิจที่มี แหล่งงานขนาดใหญ่ มีการพัฒนาด้านระบบคมนาคมขนส่ งและสาธารณูปโภคต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิ ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่งผลให้เกิดความต้องการ (Demand) ที่อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ระดับล่างไปจนถึงระดับบน
ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมหรู ภายใต้ชื่อ “แอสเทรา เบลส” (Astera Bless)   บนทำเลศักยภาพติดถนนพระราม พื้นที่โครงการรวมประมาณ 28 ไร่ จำนวน 221 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ด้วยจุดเด่นการออกแบบภายใต้ แนวคิด ทาวน์โฮมแนวใหม่ที่ไม่เหมื อนใคร” ที่เน้นความหรูหราในสไตล์โมเดิ ร์น พร้อมจุดเด่น “Free Space Design”  ด้วยการดีไซน์ทุกพื้นที่ภายในบ้ านในรูปแบบที่พร้อมและสามารถปรั บเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ อยู่อาศัย นอกจากนี้ ยังยึดหลักศาสตร์ฮวงจุ้ยตั้งแต่ ประตูทางเข้าโครงการที่มีน้ำพุ พร้อมด้วยฝูงปลาเทวดา  ที่แสดงถึงความเคลื่อนไหว ไหลเวียน มั่งคั่ง ร่ำรวย และยั่งยืน รวมไปถึงการจัดวางผังในแต่ละยู นิตที่คำนึงถึงทิ ศทางของแสงและลมเป็นหลัก พร้อมด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ แห่ง และสวนหย่อมที่กระจายอยู่ ภายในโครงการอีก 13 จุด เพื่อให้ทุกๆ ยูนิตได้ใกล้ชิดกับพื้นที่สีเขี ยวมากที่สุด    ตลอดจนการออกแบบภายในที่เน้ นความโปร่ง เปิดรับแสง และลมจากธรรมชาติ เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้สนุ กกับการจัดวางพื้นที่แห่งความสุ ขในแบบที่ต้องการ เพื่อให้บ้านเป็นศูนย์ กลางของความสุขที่แท้จริง
โครงการแอสเทรา เบลส มีแบบบ้านให้เลือก 2 รูปแบบ แบบที่ 1  ALLURE ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง จำนวน 93  ยูนิต หน้ากว้าง 6.5เมตร เริ่มต้นที่ 26.8 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 322 ตารางเมตร จำนวน  ห้องนอน ห้องน้ำ ห้อง Living Room ห้อง Family Room และ Master Bedroom แบบ High Ceiling ที่มีความสูงของเพดานถึง เมตร ห้องครัวไทย และห้องพระ พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน 2 คัน ราคายูนิตละ 8.99 ล้านบาท  
แบบที่ 2  BLESS ทาวน์โฮม ชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 5.5 เมตร จำนวน 128 ยูนิต เริ่มต้นที่ 22 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ260 ตารางเมตร Living Room แบบ Double Volume เมตร ห้องนอน ห้องน้ำ ห้อง Family Room ห้องครัวไทย และห้องพระ พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน 2 คัน ราคายูนิตละ 7.29 ล้านบาท
นายปริญญา กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการแอสเทรา เบลส ตอบครบทุกความสะดวกสบาย ด้วยทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด ติดถนนพระราม2 เชื่อมต่อจุดสำคัญ ทั้งทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนกาญจนาภิเษก-บางปะอิน และทางพิเศษสายพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอก กรุงเทพมหานครด้านตะวันตก ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการ  ทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่ ใจกลางเมืองได้ภายในระยะเวลาอั นรวดเร็ว ทั้งยังแวดล้อมด้วยสถานที่สำคั ญและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายบริ เวณรอบโครงการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาล อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่า  บิ๊กซี เดอะไบรท์ โฮมโปร ไทวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้ าธนบุรี โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี โรงพยาบาลนครธน  โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลบางปะกอก และโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นต้น
นอกจากนี้ ยังเติมเต็มทุกรายละเอียด ด้วยประตูบ้านแบบ Digital Door Lock  สัญญาณกันขโมยภายในบ้านด้วยระบบ Magneticสุขภัณฑ์ระดับพรีเมียม สะดวกสบายกับระบบผ่านเข้าออกหมู่ บ้านแบบ Easy pass และ อุ่นใจ 24 ชั่วโมงกับระบบกล้องวงจรปิ ดครอบคลุมทั้งโครงการ พร้อมด้วยสิ่ งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ แห่ง สวนหย่อมที่กระจายอยู่ ภายในโครงการอีก 13 จุด สนามเด็กเล่น และ คลับเฮาส์
“ขณะนี้บ้านตัวอย่างทั้ง แบบ และระบบสาธารณู ปโภคภายในโครงการได้ก่อสร้ างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมเปิดให้ผู้สนใจเข้าชม มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็ นอย่างดีเหมือนกับทุกโครงการของ VMPC ที่ ให้ความสำคัญกับการพั ฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ บนทำเลติดถนนสายหลัก ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการอยู่ อาศัย โดยยึดหลัก First Choice of  All ซึ่งถ่ายทอดออกมาในรู ปแบบของการคัดสรร ตั้งแต่ทำเลที่ตั้ง วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้ าง ตลอดจนรักษาระดับบริการให้อยู่ ในมาตรฐานความพึงพอใจสูงสุ ดของผู้อยู่อาศัย ใส่ใจรายละเอียดในทุกประเด็น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่ามากที่ สุด” นายปริญญา กล่าวในตอนท้าย
พิเศษสำหรับช่วงฉลองเปิดตั วโครงการ  บริษัทฯ ขอมอบ ส่วนลดเงินสดพร้อมโปรโมชั่นพร้ อมของแถม รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 3 แสนบาท  สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้ อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติ มโครงการ     “แอสเทรา เบลส” พร้อมนัดหมายเข้าเยี่ ยมโครงการได้ที่ โทร. 064 181 5296 และ 064 181 5298 หรือ www.vmpcgroup.com

About admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที

Check Also

เซนต์เอ็ดเวิร์ด เปิดโครงการใหม่ติดริมแม่น้ำ ใจกลางศูนย์รวมประวัติศาสตร์ย่านเวสต์มินสเตอร์

เซนต์เอ็ดเวิร์ด …

%d bloggers like this: