บริษัท เรยันสกินฯ ชี้แจงเรื่องของลอกเลียนแบบ

บริษัท เรยันสกินฯ ชี้แจงเรื่องของลอกเลียนแบบ

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00 น. ที่บริษัท เรยันสกิน อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญ นางสาวเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบมาส์กหน้า RAY เข้าพบและฟังคำชี้แจงจากนายธวัชชัย ผู้จัดการฝ่ายขายและนายฑิฆัมพร เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมาย ซึ่งเป็นตัวแทนจากบริษัท เรยันสกินฯ

โดยนางสาวเอ แจ้งว่าหลังใช้ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบมาส์กหน้า RAY เกิดอาการแพ้ มีสิวขึ้น และทำให้ไม่กล้าออกจากบ้าน โดยนางสาวเอ ได้ซื้อผลิตภัณฑ์มาจากแหล่งท่องเที่ยวของชาวจีน แถวห้วยขวาง ซึ่งทางนายธวัชชัยได้ชี้แจงว่า ผลิตภัณฑ์ที่นางสาวเอ ได้ซื้อมาใช้นั่นไม่ใช่ของทางบริษัท แต่เป็นผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบและทางนายธวัชชัยได้ชี้ให้เห็นถึงความแตกต่างและวิธีการตรวจสอบว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัทเรยันสกินฯ อย่างละเอียด นายธวัชชัย กล่าวอีกว่าวิธีการตรวจสอบที่ดีที่สุด ควรเข้าตรวจสอบที่เว็ปไซด์ www.rayanskin.com เท่านั้น และหลังจบการชี้แจงทางบริษัทได้มอบผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า RAY ให้ไปทดลองใช้ และให้คำมั่นสัญญาว่า ทางบริษัทกำลังให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินการเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที