ISN เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมืองเพิร์ท ออสเตรเลีย

ISN เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมืองเพิร์ท ออสเตรเลีย

 

ดัลลัส–16 มิ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

มุ่งยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยให้กับสถานที่ทำงานในออสเตรเลีย

 

ISN มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทจะเปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ เพื่อตอบสนองลูกค้าในแถบออสเตรเลียตะวันตกและทั่วทั้งภูมิภาค ที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการผู้รับเหมา ทั้งนี้ ISN ดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมานานเกือบ 10 ปีแล้ว โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ซิดนีย์และโอ๊คแลนด์

 

ISN Opens Office in Perth, Australia (PRNewsfoto/ISN)

 

 

ISN ขยายธุรกิจในออสเตรเลียตะวันตก

 

ไบรอัน คัลลาแฮน รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ISN กล่าวว่า สำนักงานแห่งใหม่ในเมืองเพิร์ทจะช่วยให้บริษัทสามารถรองรับฐานลูกค้าในออสเตรเลียตะวันตกที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง หลายปีมานี้ เราได้ตอบสนองบริษัทมากมายในออสเตรเลียที่ต้องการคุ้มครองความปลอดภัยของคนงานในสถานที่ทำงาน และเราหวังว่าจะได้ช่วยเหลืออีกหลายบริษัทในการปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการผู้รับเหมา

 

เจนนี่ บัคลีย์ ผู้อำนวยการประจำสำนักงานสาขาออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ กล่าวว่า ทุกวันนี้ บรรดาบริษัทชั้นนำต่างต้องการผู้รับเหมาที่เชื่อถือได้มาช่วยส่งเสริมวัฒนธรรมการทำงานอย่างปลอดภัย และด้วยประสบการณ์ในการให้ความช่วยเหลือทั้งลูกค้าที่เป็นผู้ว่าจ้างและผู้รับเหมาที่ถูกจ้างมา เราจึงทราบดีว่าควรปฏิบัติอย่างไร และทีมงานของเราในเมืองเพิร์ทก็พร้อมที่จะแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเหล่านี้

 

ทำให้อัตราการเกิดอุบัติเหตุเป็นศูนย์

 

ในช่วงปี 2546-2558 คนงานกว่า 3,200 คนในออสเตรเลียต้องเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน อย่างไรก็ดี อัตราการเสียชีวิตรายปีมีการปรับตัวลดลงในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ขณะที่มีบริษัทในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะในภาคพลังงาน การก่อสร้าง การผลิต และการทำเหมือง เข้ามาร่วมมือกับ ISN กันมากขึ้น เพื่อส่งเสริมการทำงานที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (HSE) โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดคือการทำให้อัตราการเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงานเป็นศูนย์

 

เกี่ยวกับ ISN

ISN เป็นเจ้าของ ISNetworld แพลตฟอร์มบริหารจัดการผู้รับเหมาชั้นแนวหน้าของวงการ ซึ่งช่วยให้บริษัททั้งหลายสามารถปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อบังคับต่างๆได้ โดย ISN ได้รวบรวมข้อมูลด้านสุขภาพและความปลอดภัย การจัดซื้อจัดจ้าง รวมถึงข้อมูลด้านคุณภาพและข้อบังคับต่างๆ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นผู้ว่าจ้างกว่า 500 ราย รวมถึงผู้รับเหมาอีกกว่า 65,000 ราย จากอุตสาหกรรมที่มีเงินลงทุนสูงในกว่า 85 ประเทศ ผู้ว่าจ้างที่ผนวก ISNetworld เข้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบบริหารจัดการ จะสามารถเข้าถึงผู้รับเหมาและซัพพลายเออร์ที่มีความมั่นคง ปลอดภัย และเชื่อถือได้จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งนี้ ISN ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและกำหนดมาตรฐานต่างๆ ซึ่งถือเป็นความพยายามในการยกระดับประสิทธิภาพและประสิทธิผลของระบบบริหารจัดการผู้รับเหมา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.isn.com

Post Author: admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที