Breaking News
Home / ข่าว-ข้อมูล / Invasion 2017 เผยรายชื่อศิลปินชุดแรก พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลแล้ววันนี้

Invasion 2017 เผยรายชื่อศิลปินชุดแรก พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลแล้ววันนี้

Invasion 2017 เผยรายชื่อศิลปินชุดแรก พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลแล้ววันนี้

 

จาการ์ตา , อินโดนีเซีย–16 มิ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

Invasion 2017 เทศกาลดนตรีแนวอิเล็กทริกแดนซ์ที่นำเสนอโดย SHVR และจัดโดย Euphorics Events ประกาศรายชื่อศิลปินชุดแรกที่ยืนยันร่วมการแสดงนานาชาติ 3 เวที ผ่านทาง www.invasionjakarta.com โดยรายชื่อศิลปินชุดแรกประกอบด้วย Martin Garrix ดีเจเบอร์ 1 ของโลกประจำปี 2016 จากการจัดอันดับของนิตยสาร DJ Mag และ Andrew Rayelจากค่าย Armada music เจ้าของรายการเพลง Find Your Harmony Radio Show ผู้ประสบความสำเร็จ รวมถึง Shonky โปรดิวเซอร์เพลงและดีเจชาวฝรั่งเศส และจะมีการประกาศรายชื่อศิลปินเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

  

SHVR จะจัดงาน Invasion 2017 – Lost in Wonderland ขึ้นในวันที่ 22 กันยายนนี้ ณ JIExpo Kemayoran กรุงจาการ์ตา ซึ่ง Dany Setiawan ผู้ก่อตั้ง Euphorics Events เปิดเผยว่า “เทศกาลดนตรีในครั้งนี้มุ่งเสริมสร้างความมันส์ในอินโดนีเซียและประเทศอื่น ๆ อาทิ มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไทย ออสเตรเลีย เมียนมา และเวียดนาม” โดยจะแบ่งพื้นที่จัดงานออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ เวทีกลางแจ้งและเวทีในร่ม ควบคู่ไปกับการผจญภัยหลากสีสันมหัศจรรย์พันลึกและศิลปะการตกแต่งแบบเหนือจริงเพื่อสร้างความอัศจรรย์ใจให้บรรดาแฟนเพลง

 

Dany Setiawan เพิ่มเติมว่า “งาน Invasion ในปีนี้จัดขึ้นในธีม ‘Lost in Wonderland’เพื่อมอบประสบการณ์เทศกาลตนตรีแนวอิเล็กทริกแดนซ์อันตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น ทั้งการแสดงสดบนเวที รวมถึงประสบการณ์การผจญภัยสุดมหัศจรรย์ในพื้นที่จัดแสดงงานภายใต้รูปแบบของโลกจินตนาการเหนือจริง ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นของ Euphorics Events ที่จะนำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ ดังเช่นการเปิดตัว Imaginarium Mystique Electro Forest ในปีที่ผ่านมา ซึ่งสามารถดึงดูดผู้ร่วมงานได้สูงถึง 10,000 คน และในครั้งนี้เราตั้งเป้าผู้เข้าชมงานไว้ที่ 15,000 ราย”

 

สำหรับเทศกาลดนตรี Invasion 2017 – Lost in Wonderland ที่กำลังจะมาถึงนั้น จะเริ่มจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลในวันนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาจาการ์ตา โดยผู้ซื้อบัตรจะได้รับข้อเสนอพิเศษตามที่ Agnes Sendjaja ตัวแทนจาก Euphorics Events ได้เปิดเผยไปก่อนหน้านี้ โดยการจำหน่ายบัตรพรีเซลจะแบ่งออกเป็น 3 รอบ ดังนี้

 

ราคาบัตร *:

 

รอบที่ 1: ราคา 400,000 รูเปียห์อินโดนีเซีย
รอบที่ 2: ราคา 480,000 รูเปียห์อินโดนีเซีย
รอบที่ 3: ราคา 580,000 รูเปียห์อินโดนีเซีย

 

* ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมบริการ

 

“เราจะจำหน่ายบัตรพรีเซลในจำนวนจำกัดและสามารถจับจองได้แล้ววันนี้บน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Invasion ที่ www.invasionjakarta.com ” Agnes Sendjaja กล่าว อนึ่ง เว็บไซต์ทางการของ Invasion จะประกาศรายชื่อศิลปินทั้งหมดเร็ว ๆ นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ @InvasionJakarta จากแฮชแท็ก #Invasion 2017

 

About admin

กิจกรรม,รายการทีวี,ภาพยนต์,คอนเสิร์ต,ละครเวที,เพลงไทย/ลูกทุ่ง/สากล,แมกกาซีน,ข่าวซุบซิบ,โปรโมชั่น,ผลิตภัณฑ์,ยานยนตร์,อสังหาริมทรัพย์,สุขภาพ,ไลฟ์สไตล์,ท่องเที่ยว,ไอที

Check Also

กองทัพบก ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการบทเพลงรักแห่งแผ่นดิน สู่ปีที่ 8 ภายใต้แนวคิด “อุ่นใจใต้ร่มพระบารมี” การประกวดวงดนตรีสากลร่วมสมัยประเภทมัธยมศึกษาและประเภทบุคคลทั่วไป มุ่งปลูกฝังความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

กองทัพบก ร่วมกั …

%d bloggers like this: